日本語 | English | 简体 | 繁體 | 한글 | Tiếng Việt

UUJP

DUTY FREE là gì?

Điểm khác biệt giữa Duty & Tax Free and Tax Free
Title Duty & Tax Free Tax Free
Loại hình cửa hàng ・Sân bay (khi khởi hành/ hạ cánh)
・Cửa hàng miễn thuế tại cảng
・Cửa hàng miễn thuế dạng sân bay tại tung tâm thành phố
Cửa hàng miễn thuế tiêu dùng
Các mặt hàng được miễn thuế Được miễn thuế hải quan, thuế tiêu thụ, thuế rượu và thuế thuốc lá Chỉ miễn thuế đối với thuế tiêu dùng
* Đối với hàng hóa nói chung và hàng tiêu dùng từ 5000 yên trở lên và 500.000 yên trở xuống, được đưa ra khỏi đất nước trong vòng 30 ngày.
Khách hàng mục tiêu - Khởi hành từ Nhật Bản
- Nhập cảnh vào Nhật Bản
Không cư trú
* Những người rời khỏi Nhật Bản trong vòng 6 tháng

DUTY FREE chỉ có tại các cơ sở giới hạn như sân bay!

wd_01

Có hai loại miễn thuế chính ở Nhật Bản. "TAX FREE" thường được nhìn thấy khi tham quan và đi dạo quanh thành phố. TAX FREE có nghĩa là một phần thuế tiêu thụ 10% được miễn, hiện được áp dụng cho tất cả các giao dịch mua tại Nhật Bản sẽ được miễn trừ thuế với giả định rằng nó sẽ được đưa ra khỏi Nhật Bản. Tính đến tháng 10 năm 2019, có 52.222 cửa hàng TAX FREE tại Nhật Bản, bao gồm các cửa hàng thuốc được đại diện bởi Matsumotokiyoshi và một số cửa hàng tiện lợi. Mặt khác, trong trường hợp "DUTY FREE" (Tên chính thức là 「Duty & TAX Free」)"; ngoài thuế tiêu thụ, thuế rượu và thuế thuốc lá cũng sẽ được miễn tại các cửa hàng miễn thuế này. Đây là những cửa hàng miễn thuế tại các sân bay và cảng nơi các chuyến bay quốc tế đến và đi, nhưng cũng có một vài cửa hàng miễn thuế kiểu sân bay khác trong thành phố. Ngoại trừ Okinawa, chỉ có ba cửa hàng miễn thuế trong thành phố được cho nhận hàng tại các sân bay quốc tế.

Giá trị tuyệt vời khi mua sắm tại DUTY MIỄN PHÍ!

wd_02

Sự hấp dẫn của các cửa hàng DUTY FREE nằm ở sự phong phú và an toàn của các sản phẩm của họ và sự cài đặt giá hợp lí khiến cho việc mua sắm rất phải chăng. Whisky Nhật Bản, được đánh giá cao trong những năm gần đây. Khi giá bán của TN-G phổ biến (700 ml chai Nikka) được kiểm tra trên "Price.com", một trang web khảo sát giá nổi tiếng của Nhật Bản, mức giá thấp nhất được đặt ở mức 5.980 yên + 6.578 yên tại Thuế tiêu thụ 10%. (Bởi vì đó là giá trang web EC, điều này cũng có chi phí vận chuyển được cộng thêm). Mặt khác, trong trường hợp cửa hàng DUTY FREE, sản phẩm tương tự được bán tại KIX DUTY FREE tại Sân bay Kansai chỉ với giá 5.400 yên, và tất nhiên không có thuế liên quan nào khác. Đây là một mức giá đặc biệt vì thuế rượu được miễn tại DUTY FREE. Không chỉ mỹ phẩm và nước hoa, mà cả thuốc lá với mức thuế cao sẽ rất hợp lí và vượt trội hơn khi mua tại DUTY FREE sân bay so với mua sắm trong thành phố.

Hãy nắm bắt hàng miễn thuế lại còn được thêm khuyến mãi

wd_03

Tùy thuộc vào sân bay và cửa hàng, các cửa hàng DUTY FREE tại Nhật Bản có thể phân phối các phiếu giảm giá cung cấp khuyến mãi thêm từ giá đã miễn thuế. Bằng cách sử dụng phiếu giảm giá, một số trong số đó cũng được cung cấp trên trang web này, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn cho việc mua sắm miễn thuế của mình, đây là một thỏa thuận tuyệt vời. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần hiển thị màn hình điện thoại thông minh là có hiệu quả.

Một loạt các sản phẩm được bày bán tại DUTY FREE

wd_04

Các cửa hàng DUTY FREE xử lý một loạt các sản phẩm, bao gồm mỹ phẩm phổ biến, nước hoa, đồ lưu niệm, rượu cho chính bạn, thuốc lá, thực phẩm, hàng linh tinh, đồ gia dụng, đồng hồ, cũng như các thương hiệu Nhật Bản, cũng như các thương hiệu hàng đầu từ các quốc gia khác. Tôi là. Chúng tôi xử lý các sản phẩm mới nhất và phổ biến nhất từ tất cả các thương hiệu và nhà sản xuất. Bạn có thể có được sản phẩm mà bạn quan tâm với giá cả phải chăng. Ngoài ra, một số mặt hàng miễn thuế bao gồm các mặt hàng giới hạn chỉ được bán tại các cửa hàng DUTY FREE và các mặt hàng có lợi ích mua hàng. Ví dụ, đối với mỹ phẩm của phụ nữ, các thương hiệu nổi tiếng như Cle de Peau Beaute, SK-II, The Ginza và ADDICTION đã phát hành các sản phẩm giới hạn dành riêng cho DUTY FREE.

DUTY FREE không yêu cầu thủ tục miễn thuế

Đối với các cửa hàng tax-free trong thành phố, một số thủ tục phức tạp được yêu cầu, chẳng hạn như cần gửi biên lai và hộ chiếu đến quầy miễn thuế chuyên biệt để được miễn thuế. Ngoài ra, tại các cửa hàng bách hóa, mặc dù thuế tiêu thụ được miễn, một vài phần trăm (ví dụ: 1,55%) giá sản phẩm có thể được thu dưới dạng "phí miễn thuế". Đối với các cửa hàng DUTY FREE, giá hiển thị đã được miễn thuế và không cần các thủ tục phức tạp.

Cơ hội đến DUTY FREE là ở cuối chuyến hành trình

Khi đi du lịch ở Nhật Bản, tôi thường ngẫu hứng mua những gì tôi muốn tại một cửa hàng trong thành phố, và sau đó biết rằng sản phẩm tương tự đang được bán tại một cửa hàng miễn thuế ở sân bay. Tôi thường nghe rằng tôi hối hận. Nếu bạn có mục đích rõ ràng là "mua thứ gì đó như thế này", trước tiên hãy kiểm tra xem sản phẩm có được xử lý bởi DUTY FREE không. Cơ hội mua sắm hấp dẫn là điều cuối cùng bạn sẽ chờ đợi khi trở về nhà sau chuyến đi. Đây cũng là lần mua sắm cuối cùng, vì vậy nếu bạn có kế hoạch mua sắm với DUTY FREE trước, bạn sẽ không phải lo lắng về hành lý trong chuyến đi của mình.

Advantageous coupon

Sân bay Tokyo(Haneda)

TIAT_banner

Sân bay quốc tế Narita

JDF_banner

Sân bay quốc tế Kansai

KDF_banner

GINCOMI TV (YouTube)

GINCOMI TV

Enjoy! KIX DUTY FREE

JTCI