日本語 | English | 简体 | 繁體 | 한글 | Tiếng Việt

UUJP

Mua tại DUTY FREE Nhật Bản những quà lưu niệm kinh điển được đánh giá cao "Alcohol"

Rượu whisky Nhật Bản

Rượu whisky Nhật Bản, cùng với Ireland, Scotland, Hoa Kỳ và Canada, là một trong những "5 loại rượu hảo hạng nhất của thế giới", và trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Vì Nhật Bản có văn hóa ẩm thực riêng là "thưởng thức whisky với bữa ăn", một trong những đặc điểm là rượu whisky Nhật Bản có trạng thái hơi gắt đặc trưng, do đó, người ta cho rằng bạn có thể uống nó trong bữa ăn. Có thể nói rằng whisky Nhật Bản có rất nhiều loại whisky, từ những loại có hương vị gần giống với whisky Scotchland đến những loại có hương vị dễ chịu mà bạn có thể thưởng thức trong bữa ăn của mình.

alcohol_w_item01

Suntory Old được sinh ra vào năm 1950 và có thể được gọi là "đỉnh cao nhất của rượu whisky Nhật Bản" đã thoát khỏi phong cách phụ thuộc vào rượu whiskey Scotchland. Được biết đến với cái tên "Daruma" tại Nhật Bản do firgure dạng chai mập lùn, nó đã trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất mọi thời đại.

Rượu whisky Suntory Old 700ml
Giá DUTY FREE tham khảo: 2.800 yên

alcohol_w_item02

Mùi hương ngọt ngào và tuyệt đẹp. Khẩu vị mềm và mịn. Một kết thúc mới mẻ và thoải mái. Kiệt tác tốt nhất và cuối cùng của Shinjiro Torii, người sáng lập Suntory và cũng là thế hệ master blender (nhà pha chế rượu) đầu tiên của Nhật Bản.

Suntory Whisky Royal 700ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 6.000 yên

alcohol_w_item03

BLEND THE WORLD là một kiệt tác của năm loại whisky chính trên thế giới được chế tác cẩn thận bằng kỹ thuật của Nhật Bản. Với một hương thơm ngọt ngào và tuyệt đẹp và một cái miệng êm dịu, nó có một hương vị dày và cảm giác khói dễ chịu.

Suntory World Whisky Midori Ao 700ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 4.700 yên

alcohol_w_item04

Whisky Blended được phát hành vào năm 1968. Nó có mùi khói đặc và mùi hương thùng nặng, mang lại hương vị và mùi thơm bắt chước rượu whisky Scotchland đích thực. Hình dáng chai Kabuto với chiếc nắp là một samurai phong cách chiến đấu là một món quà lưu niệm phổ biến lâu dài.

Helmet NIKKA set 750ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 5.000 yên

alcohol_w_item05

Rượu whisky pha trộn cao cấp được lựa chọn cẩn thận từ nhiều loại rượu sake trưởng thành. Lúa mạch béo và mùi hương tuyệt đẹp. Hương ngọt ngào của thùng rượu lâu năm. Một hương vị mịn màng, lâu dài, trong đó vị béo của mạch nha và vị ngọt mềm của hạt cafe được kết hợp hài hòa.

TN-G (Chai Nikka 700ML)
Giá tham khảo DUTY FREE: 5.400 yên

alcohol_w_item06

Người sáng lập Super Nikka và Nikka Whisky, Masataka Taketsuru đã tạo ra một tình yêu và sự tưởng nhớ cho người vợ quá cố Rita. Một bộ cốc uống rượu tượng trưng cho hình ảnh của hai người là một sản phẩm giới hạn không được bán cho công chúng đại trà ở Nhật Bản.

Super Nikka SP-AB 700ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 8,000 yen

Brandy Nhật Bản

Hương vị đặc trưng của rượu brandy Nhật Bản là mùi thơm và hương vị nhẹ. Vì nó nhấn mạnh sự cân bằng tổng thể hơn là làm cho một cá nhân nổi bật, loại rượu này cũng phù hợp để uống với nước. Nhiều loại trong số chúng có một hương thơm tuyệt vời, vi trái cây và hương vị êm dịu, và chúng được phổ biến làm quà tặng bởi vì chúng có thể được lựa chọn bởi bất cứ ai.

alcohol_b_item01

Lợi dụng sự nhạy cảm tinh tế của người thợ rượu Nhật Bản, rượu Suntory được sản xuất bằng cách chồng lấn sự pha trộn.

Suntory Brandy XO Excellence
Giá tham khảo DUTY MIỄN PHÍ: 5.000 yên

alcohol_b_item02

Hình dạng chai thanh lịch gợi nhớ đến một quý cô là một thế giới lộng lẫy và thơm ngát được lấp đầy với bởi hương rượu Brandy. Hương thơm và hương vị phong phú của XO Deluxe làm say lòng người uống.

Nikka Kabuto DX-01 XO Deluxe
Giá tham khảo DUTY FREE: 4.500 yên

Sake / Khác

Sake, một loại rượu nhẹ làm từ gạo và nước. Nhật Bản suy cho cùng là đất nước lúa gạo, có thể thu hoạch nhiều loại hạt giống chất lượng cao và đa dạng trên toàn quốc. Vì vậy, mặc dù, chỉ với một chút rượu sake, bạn thực sự có thể thưởng thức nhiều hương vị khác nhau. Một trong những đặc điểm của rượu sake là bạn có thể thưởng thức nó một cách sâu sắc, chẳng hạn như hương vị thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ.

alcohol_s_item01

Trong sự bùng nổ của ẩm thực Nhật Bản trên toàn cầu, "Dassai Migaki Sonosakie" -Rượu Sake Vượt Xa Mọi Mong Đợi-trở thành là đỉnh cao nhất trong thương hiệu rượu "DASSAI" tạo nên tên tuổi trên toàn thế giới. Nó có một chất lượng rượu vượt qua cảm giác thông thường, và có một hương vị phức tạp và nhiều lớp và một kết thúc dài tương thích với một mùi thơm đẹp. Dưới đây là những gì ông Abe đã trao cho Tổng thống Obama vào năm 2014.

DASSAI Migaki Sonosakie 720ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 30.000 yên

alcohol_s_item02

Hương vị ban đầu của "tanrei". Độ sâu không thể nói bằng một từ duy nhất - Kết thúc đặc trưng thấm đẫm sự thoải mái - Mùi hương dịu nhẹ với sự thanh lịch và lộng lẫy, kết cấu mềm mại đặc biệt như thể có một đám mây trong miệng của bạn. Mức độ hài hòa áp đảo, không quá nhiều hoặc quá ít trong tất cả các yếu tố hương vị.

Junmai Daiginjo 720ML
Giá tham khảo DUTY MIỄN PHÍ: 40.000 yên

alcohol_s_item03

Nguyên liệu chuyên dùng sản xuất rượu sake, Yamada Nishiki (1 loại gạo), đã được đánh bóng tới 35 phút và tuân thủ một kỹ thuật thủ công được tiếp tục phát triển trong khi được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sản phẩm đi kèm với một bộ rượu sake ở Kyoto được ưu chuộng và khyên dùng làm quà tặng.

Yamada Nishiki Daiginjo Gen-shu with Kyoyaki 720ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 15.000 yên

alcohol_s_item04

Yamada Nishiki chất lượng cao nhất. Gohyakumangoku (1 loại gạo) đã được đánh bóng đến phút cuối và được ủ cẩn thận với tất cả thời gian và công sức bạn có thể nghĩ ra. Tái sinh. Rượu tốt nhất với hương thơm và hương vị.

Hakkaisan Junmai Daiginjo Kongoshin Natsu 800ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 11.000 yên

alcohol_s_item05

"Iwai", một loại gạo phù hợp cho sản xuất rượu sake chỉ được trồng độc quyền ở tỉnh Kyoto được sử dụng làm nguyên liệu thô trong tổng số lượng. Daiginjo, có kết cấu mịn màng và hương vị giống như cơ thể, và hương thơm ginjo thanh lịch và tuyệt đẹp, là hoàn hảo cho các dịp như lễ kỷ niệm. Nên trữ ở nhiệt độ phòng hoặc khoảng 10 ℃.

Junmai Daiginjo 720ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 7.000 yên

alcohol_s_item06

Rượu mận (Umeshu)đặc biệt này được làm từ 100% rượu brandy của Pháp để hương vị của mận được tăng thêm bằng cách chỉ sử dụng loại hạt lớn của Nannko-ume được sản xuất tại Kishu. Vàng lá cán mỏng được chứa bên trong, minh họa cho thấy vũ điệu của hoa mận. Nó cũng phổ biến như một món quà tuyệt đẹp mà bạn có thể thưởng thức bằng cách ngắm nhìn.

CHOYA Umeshu Gold Edition 500ml
Giá tham khảo DUTY FREE: 6.800 yên

Xem các sản phẩm được đề xuất khác

Phiên bản mỹ phẩm

Bánh kẹo

Advantageous coupon

Sân bay Tokyo(Haneda)

TIAT_banner

Sân bay quốc tế Narita

JDF_banner

Sân bay quốc tế Kansai

KDF_banner

GINCOMI TV (YouTube)

GINCOMI TV

Enjoy! KIX DUTY FREE

JTCI